Sau đây là danh sách các khẩu đại bác lớn nhất. Đừng nhầm lẫn: Một số trong những điều này không phải là sự lựa chọn tốt nhất của bạn để làm say đắm khát khao sấm sét hiện đại của bạn, nhưng tất cả, trong thời của họ, đều là những quyền lực tuyệt vời – và hầu hết vẫn là. Ở đây, theo thứ tự thời gian xuất hiện, được cho là tám khẩu súng ngắn có trọng lượng lớn nhất của mọi thời đại:

VIDEO:

 


Desert-Eagle_2

Ít quả thật là những khẩu súng đạn bán tự động lớn, trung thực, chủ yếu là do việc đậy kín các hộp mực phải được cho ăn – không thể đủ lớn để chứa những viên đạn lớn và vẫn thoải mái. Tuy nhiên, Desert Eagle không tạo ra mặt đất cho những quả lựu đạn lớn. Ho Một con đực đúng cỡ 0.50 ra khỏi mõm với vận tốc cực kỳ lố bịch, hộp mực .50 Action Express có quyền để rảnh rỗi. Và trong khi tay cầm là bất cứ thứ gì khác ngoài tay, Desert Eagle thì thực sự mạnh mẽ hơn khi bắn ra những khẩu súng lục mạnh mẽ bởi vì cơ chế vận hành khai thác năng lượng để hoạt động, do đó chảy máu một chút.

Người ta nói rằng Desert Eagle đã được sử dụng trong gần 500 bộ phim, và thật không hiếm khi nhìn thấy một số ngôi sao mảnh mai hoành tráng lượn ngược từ một dây điện cao thế và ngắm nhìn Desert Eagle trong mỗi nắm tay. (Tôi luôn luôn ngạc nhiên trước cách những cổ tay này được kiểm soát chặt chẽ.)

Trong thế giới thực, Desert Eagle 0,50 AE được cho là chỉ semiauto thực sự thích hợp cho việc săn các trò chơi nguy hiểm lớn như gấu nâu. Khác với điều đó, nó sống động vinh quang như một hộp giải trí – ít thứ hơn mát hơn so với kéo một bona fide .50-calibre semiauto và wowing bạn bè của bạn ở phạm vi.


Smith & Wesson Model 500 (2013)
Smith - & - Wesson-500_2

Cha của tất cả các khẩu súng đeo to là – như bạn có thể nghi ngờ – cũng là thiết kế gần đây nhất. Khung xương khổng lồ “X-Frame” mang hai hộp máu mạnh vượt trội; S & W Magnum đặt tất cả các lỗ khoan lớn khác vào một phân loại phụ. Bạn có thể cho tôi biết về một hộp mực khác mà có thể đẩy một viên đạn 700 hạt ở tốc độ 1.200 bộ / giây, hoặc một máy phân loại 350 ở gần 2.000 khung hình / giây?

Thực tế cho các trò chơi lớn nguy hiểm như gấu nâu và trâu, Khung X trong .500 S & W Magnum là khẩu súng ngắn săn bắn có khả năng duy nhất trên thế giới, cung cấp cho bạn khả năng chịu đựng cú va đập mạnh mẽ và vụ nổ mìn gây sốc được tạo ra bởi Má phanh làm cho nó có thể chịu đựng được. Giả sử bạn có dây thần kinh của titan và kỷ luật của một thợ lặn Olympic châu Á, bánh xe tăng quái dị cũng sẽ thưởng cho bạn với độ chính xác rất tốt.

Ngoài ra, X-Frame .500 S & W Magnum chỉ phù hợp cho chụp hình giải trí kiểu mới. Nhưng dù việc sử dụng hàng ngày là không thực tế, nó vẫn có một điều mà không ai có thể làm: Đó là khẩu súng lục mạnh mẽ nhất thế giới.